THÔNG BÁO KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Căn cứ công văn số 2703/SGĐT-VP của Sở GD@ĐT Hà Nội về việc tổ chức “Lễ khai giảng và triển khai một số hoạt động đầu năm học 2020-2021” Trường MNTH Hoa Hồng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới như sau:
🌹 Thời gian: thứ 7 ngày 5-09-2020:
– 8h00’ – 8h30: đón trẻ
– 8h30’ – 9h00’ tổ chức Lễ khai giảng tại sân khấu trường Hoa Hồng
👉 Thành phần tham dự:
– Khách mời, BGH, Đại diện giáo viên các lớp và các bộ phận trong nhà trường.
– Livestream trực tiếp (hoặc chụp ảnh) chương trình khai giảng (các con theo dõi chương trình khai giảng chung tại các lớp)
👉 Từ 9h- 9h30’: tổ chức khai giảng tại các lớp (cô và trẻ biểu diễn văn nghệ, liên hoan nhẹ, các bác trong BGH đi từng lớp chụp ảnh và chúc mừng).
👉 Từ 9h30’-10h00’ trả trẻ.
🌹Lưu ý: các bố mẹ cho con mặc đồng phục của lớp hoặc quần áo đẹp khi đi dự Lễ khai giảng.
🌹 Nhà trường rất mong nhận được sự phối hợp và ủng hộ của quý vị phụ huynh học sinh để buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp ❤️
BGH Trường Hoa Hồng trân trọng thông báo!