Sáng ngày 10/6/2020 Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm triển khai thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016 – 2020.
Trường MNTH Hoa Hồng vinh dự được nhận giấy khen của Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo vì đã có thành tích Xuất sắc trong việc thực hiện Chuyên đề.
Đây là niềm tự hào cũng như sự động viên rất lớn đối với tập thể nhà trường
Xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành, sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng của mỗi cá nhân trong Trường.
Cảm ơn sự phối hợp, sẻ chia, đồng hành của các bậc phụ huynh học sinh nhà trường.
Và hơn hết cảm ơn những thiên thần bé nhỏ, các con luôn là nguồn cảm hứng, là động lực để các cô, các bác trong trường luôn luôn cố gắng! 🌹