Kính gửi các bậc Phụ huynh!

Hiện tại dịch viêm phổi lạ do virut Corona đang diễn biến phức tạp và tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã ban bố tình trạng khẩn cấp trên toàn cầu.
Để đảm bảo an toàn và phòng chống nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh, nhà Trường đã và đang thực hiện một số biện pháp như sau:
– Trẻ sẽ được kiểm tra thân nhiệt trước khi vào trường (bắt đầu thực hiện từ thứ 2 ngày 03/02/2020).
– Duy trì kiểm soát chặt chẽ việc rửa tay bằng xà phòng diệt khuẩn hàng ngày.
– Lau rửa vệ sinh các lớp học, phòng chức năng, đồ chơi bằng dung dịch Cloramin B vào cuối buổi chiều (14h30′ ngày 01/02/2020 y tế phường Thịnh Quang sẽ đến Trường phun khử khuẩn cả trong lớp và phía ngoài cảnh quan).
– Hạn chế các hoạt động ngoài trời (khi nhiệt độ thấp dưới 25 độ C và ko có nắng), không đến chỗ đông người.
– Cập nhật hàng ngày danh sách HS các lớp có biến động về sức khỏe và kịp thời thông báo tới các bậc Phụ huynh để cùng phối hợp ngăn ngừa dịch bệnh.
– Hấp, tiệt trùng các dụng cụ ăn uống của trẻ như: Cốc, bát, thìa, khay …hàng ngày.
– Cho trẻ súc miệng nước muối sau khi ăn.

* Khi trẻ bị sốt hoặc có các dấu hiệu nghi nghờ nhiễm bệnh, Phụ huynh cần cho trẻ đi khám tại các cơ sở y tế, thông báo ngay cho giáo viên tại lớp và không cho trẻ đến lớp để theo dõi kịp thời, tránh lây lan ra cộng đồng.
Nhà Trường rất mong nhận được sự ủng hộ, hợp tác của các bậc Phụ huynh!
Trân trọng cảm ơn!

BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG MNTH HOA HỒNG.