Khai giảng năm học 2017 – 2018

Hòa cùng không khí tưng bừng phấn khởi đón chào năm học mới, sáng hôm nay, 5/9/2017 trường Mầm non Thực hành Hoa Hồng đã tổ chức lễ Khai giảng trang trọng vui tươi nhưng ngắn gọn và ý nghĩa.

Lễ khai giảng được tổ chức với sự tham gia của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các cháu và phụ huynh trường Mầm non Thực hành Hoa Hòng. Về phía trường Cao đẳng sư phạm Trung ương có các đồng chí đại diện Đảng ủy, BGH; các phòng; ban; khoa. Đảng ủy, UBND Phường Thịnh Quang cũng đến chúc mừng nhà trường. Toàn trường hân hoan phấn khởi đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui, đoàn kết và tiến bộ.

Chúc toàn thể các con trường MNTH Hoa Hồng luôn chăm ngoan, mạnh khỏe!

Chúc toàn thể các vị khách quý, các bậc phụ huynh và cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.